อัพเดท! ข่าวล่าสุดกับ CSC


OPPO จับมือ CSC ผลักดันยอดขาย OPPO F1s ขึ้นอันดับ 1


 OPPO บริษัทสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากแดนมังกรจับมือCSC ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์มือถือ สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ไอทีรายใหญ่ของไทยที่มีสาขามากกว่า150 แห่งทั่วประเทศ ร่วมกันผลักดันยอดขาย OPPO F1s จนขึ้นเป็นอันดับ 1

OPPO เปิดตัว OPPO F1s เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา OPPO F1s ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นไฮไลท์ที่ OPPO ส่งมารุกตลาดสมาร์ทโฟนในระดับกลาง ด้วยสโลแกน Selfie Expert ที่เน้นย้ำความเป็นผู้เชียวชาญด้านการถ่ายภาพเซลฟี่ ทำให้ OPPO F1s ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นทันทีที่เปิดตัวนอกจากนี้ OPPO ยังอัดฉีดผลักดันยอดขาย OPPOF1s ด้วยกิจกรรมทางการตลาด อาทิ กิจกรรม แชะ แชร์ลุ้น เป็นเจ้าของกระเป๋าหลุยส์สุดหรูกิจกรรมฉลองครบรอบ 8ปี OPPO 8 Years Anniversaryให้สิทธิ์ ผู้โชคดีใช้ OPPO ฟรีตลอดชีวิต เป็นต้น

แรงผลักดันที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ OPPO F1s ขึ้นสู่อันดับ 1 ก็คือแรงผลักดันที่มาจากคู่ค้าคนสำคัญอย่าง CSC ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของไทย ซึ่ง OPPO และ CSC ก็ยังยืนยันที่จะจับมือร่วมกันสร้างตลาดที่แข็งแกร่งและเติบโตไปพร้อมกันอย่างยิ่งใหญ่ในอนาคต  


--------------------------------------------------------------------------------------------------------- NEW -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


CSC Wisebook W803T Wifi แท็บเล็ต Windows 8.1 กับราคาสุดประหยัด !!

>> CSC Wisebook W803T Wifi แท็บเล็ต Windows 8.1 กับราคาสุดประหยัด !!

   ด้านบนของตัวเครื่องจะมี Micro-USB และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ด้านขวาของตัวเครื่องจะมีปุ่ม Power , ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง และช่องใส่ Micro-SD Card ส่วนด้านล่างของตัวเครื่องก็จะเรียบๆ ไม่มีปุ่มหรือช่องเสียบใดๆ ด้านซ้ายของตัวเครื่องก็เช่นกัน ที่จะเรียบๆ และไม่มีปุ่มหรือช่องเสียบใดๆ