VR Shinecon Virtual Reality Glasses G02

VR Shinecon Virtual Reality Glasses G02

อยากดูหนัง 3 มิติ มีงบน้อยไม่พอซื้อ TV 3D เราขอแนะนำ VR Shinecon

           ของแถมดูหนัง3D ฟรี 48 เรื่อง เมื่อมีการโอนเงินสั่งซื้อเข้ามา ทางเราจะส่ง Link สำหรับดูหนัง3D ฟรี48เรื่อง ให้คุณทาง E-Mail หรือ ทางไลน์ ของคุณ

      เปิดการรับชมมุมมองใหม่ เปลี่ยนโทรศัทพ์เดิมๆของคุณให้กลายเป็น iMAX Theatre ชมภาพยนต์สามมิติบนจอมือถือภาพสมจริง มันส์สะใจเต็มสองตา ด้วยแว่นตาสามมิติสำหรับสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ Android และ IOS 

 สำหรับหนัง 3 มิติ ภาพที่ได้จากการรับชม สีสัน สวยสด สมจริงเหมือนเดิม สีไม่เพี้ยน จอภาพ iMAX Theatreขนาดใหญ่หาหนัง3มิติ ดูฟรีๆ มากมายได้ที่ Youtube ค้นหาคำว่า VR SBS Movie

สำหรับการเล่นเกมส์ เป็นแบบ3มิติ เสมือนจริง แบบมุมมอง 360 องศา เดินเล่นหรือนั่งเล่นแบบหมุนรอบตัว เช่น เกมส์ยิงซอมบี้ ในPlay store คือ Dead Zombies Shootout จะมีซอมบี้เดินเข้ามาหาคุณ เมื่อคุณเดินในเกมส์ก็จะเดินด้วย เพียงจ้องตาไปที่เหล่าซอมบี้ปืนประจำกายของคุณก็จะสาดกระสุนใส่เหล่าซอมบี้ทันที จะต้องหมุนตัวเพื่อจัดการเจ้าซอมบี้ที่กำลังเดินเข้ามาหาคุณ สามารถเปลี่ยนปืนได้เพียงหมุนหาปืน รอบๆตัวคุณจะมีปืนให้สามารถเปลี่ยนได้ด้วย เพียงใช้การควบคุมด้วยสายตาเท่านั้น เกมส์นี้ไม่ต้องใช้ Remote Bluetooth ก็มันส์สมจริงเหมือนคุณกำลังโดนล้อมด้วยเหล่าผีดิบ...เชิญพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง !

          

           และเกมส์3มิติ ของฟรีๆ ก็มีมากมายใน play store(Android) และ App Store(IOS) เพียงเลือกค้นหาที่ Games: VR  ก็จะเจอเกมส์3Dเพียบเลยครับ...เลือกโหลดเอาตามอัธยาศรัยได้เลยครับ 

สำหรับ VR BOX Shinecon

          - วัสดุทำมาจากพลาสติก ABS คุณภาพดี มีช่องสำหรับบรรจุโทรศัพท์สมาร์ทโฟน 

          - มีตัวล็อคด้านใน กับระบบยึดจับแบบสปริงยืดหดได้ สำหรับปรับขนาดให้เข้ากับโทรศัพท์ทุกรุ่น มาพร้อมกับฟองน้ำช่วยป้องกันโทรศัพท์ไม่ให้เกิดรอย

          - สายรัดศรีษะสามารถปรับได้ เพื่อให้สอดคล้องกับขนาดของศรีษะ และไม่หล่นขณะที่ใช้งาน

          - ฟ้องน้ำบริเวณทีครอบตา เพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ปวดเมื่อย

          - เลนส์ Aspheric ปรับระยะโฟกัสใกล้-ไกล ระยะ IPD ได้ 45-66 มม. และการปรับระดับสายตาที่ 76.5-85 มม.โดยหมุนปรับระยะของเลนส์ ด้วยปุ่มด้านข้าง

         - มีช่องเว้นไว้สำหรับเพื่อเสียบต่อหูฟัง สายชาร์ทโทรศัพท์ได้ขณะรับชมภาพยนต์หรือเล่นเกมส์3มิติ

         - น้ำหนัก 230 กรัม

เชื่อต่อเข้ากับ

  

  • จำนวนการดู: 2164
  • รหัส/รุ่น: 51SCSCCVRGG02
  • ฿670.00บาท