Portable Speaker RM-M1

Portable Speaker RM-M1

         ไมโครโฟนในตัวเพื่อรองรับการสนทนาไร้สายได้ทันทีหากมีสายเรียกเข้ามายังโทรศัพท์ที่เชื่อมต่ออยู่ (เมื่อเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ)

         บริเวณด้านบนของตัวลำโพงเป็นปุ่มควบคุมการเล่นเพลงและรับสายสนทนา ส่วนด้านหลังของตัวลำโพงจะเป็นปุ่มควบคุมการเปิด/ปิดลำโพงพอร์ตเชื่อมต่อแบบ AUX และ micro SD Card สำหรับเล่นเพลงจากสื่อรูปแบบอื่นๆ และพอร์ต micro USB สำหรับรีชาร์จแบตเตอรี่เก็บไว้ในตัวลำโพง 

         ลําโพงบลูทูธ ดีไซน์สวย มาพร้อมไมโครโฟนในตัว                              

          กำลังขับ 3Watt x 2 จาก Driver ขนาด 40mm.

         ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานในชีวิตประจำวัน                                  

          ควบคุมการเล่นเพลง และปรับระดับเสียงได้จากตัวลำโพง

         สนทนาสายจากตัวลำโพงได้ผ่าน Microphone ในตัว                             

         รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธแบบมีสายผ่านพอร์ต AUX และ รับสัญญาณวิทยุ

         ใช้งานต่อเนื่องได้ 3-5 ชั่วโมง                                                                

         รับสัญญาณวิทยุได้ lithium battery 500 mAh  

หน้าจอ
ลักษณะสินค้า- ลําโพงบลูทูธ ดีไซน์สวย มาพร้อมไมโครโฟนในตัว - กำลังขับ 3Watt x 2 จาก Driver ขนาด 40mm. - ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานในชีวิตประจำวัน - ควบคุมการเล่นเพลง และปรับระดับเสียงได้จากตัวลำโพง - สนทนาสายจากตัวลำโพงได้ผ่าน Microphone ในตัว - รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธ, แบบมีสายผ่านพอร์ต AUX และ รับสัญญาณวิทยุ - ใช้งานต่อเนื่องได้ 3-5 ชั่วโมง - รับสัญญาณวิทยุได้ - lithium battery 500 mAh
วิธีการใช้- เลื่อนสวิตซ์ On/Off ที่ด้านหลัง ลำโพงบลูทูธ Remax Bluetooth Speaker RB - M1 - ปุ่ม Play/Pause กดค้างในการเลือก Mode มีด้วยกัน 4 โหมดได้แก่ Bluetooth Mode, FM Mode,Line-In Mode และ Music Mode(สำหรับเสียบ SDcard) - การใช้งาน Bluetooth mode เลื่อนสวิตซ์ On/Off ที่ด้านหลัง ลำโพง บลูทูธ Remax Bluetooth Speaker RB - M1 จะมีเสียง Bluetooth Mode จากนั้นประมาณ 3 วินาที จะมีเสียงคำว่า Your bluetooth device ready to pair พร้อมกับไฟ LED สีฟ้ากระพริบ เพื่อแสดงสถานะพร้อมเชื่อมต่อ เชื่อมต่ออุปกรณ์ของท่านกับ RM-M1 ถ้าการเชื่อมต่อสำเร็จจะมีเสียง Your Bluetooth device is connected successful จากนั้นใช้งาน ลำโพง บลูทูธ Remax Bluetooth Speaker RB - M1 ได้เลย - การเพิ่มเสียงลดเสียง กดปุ่ม Volume ค้าง - การเลื่อนเพลงและการเปลี่ยนคลื่นความถี่FM Radio กดปุ่ม Volume แค่เพียง ครั้ง รับสายและวางสาย โดยการกดปุ่มที่มีสัญลักษณ์ โทรศัพท์ เพียง 1 ครั้ง

ฟรีค่าจัดส่ง

ฟรีค่าบริการจัดส่ง

  • จำนวนการดู: 557
  • ผู้ผลิต: Remax by CSC
  • รหัส/รุ่น: 33RECSCRMM1
  • ฿715.00บาท